online advertising

Việc chạy online advertising mang đến cho những người chủ kinh doanh phương pháp bán hàng online hiệu quả. Nhưng ai trong số họ sẽ thành công mĩ mãn? Đừng bỏ qua top kĩ năng chạy online advertising hiệu quả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Online advertising là gì?

Online advertising hoặc internet advertising chính là khái niệm quảng cáo trực tuyến. Đây là một hình thức quảng bá sử dụng môi trường internet để đưa thông điệp marketing đến với những khách hàng mục tiêu. Có thể nói, hình thức online advertising là ngành kinh doanh rộng lớn và tăng trưởng nhanh và được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành công nghiệp.

Bật mí những kĩ năng chạy online advertising hiệu quả

Chạy online advertising hiệu quả với việc tạo một quảng cáo canvas hấp dẫn

Khi chạy online advertising từ việc tạo một quảng cáo canvas hấp dẫn sẽ cho video, hình ảnh, text, các CTA đều cho thấy sự hiệu quả. Đem lại sự tương tác vô cùng lớn. Khả năng kết hợp nhiều loại định dạng quảng cáp khác nhau sẽ giúp tăng trải nghiệm của người dùng với thương hiệu.

Kĩ năng giới thiệu sản phẩm bằng quảng cáo Carousel

Top kĩ năng chạy online advertising hiệu quả không thể thiếu giới thiệu sản phẩm bằng quảng cáo Carousel. Quảng cáo Carousel cho phép khả năng hiển thị tối đa 10 hình ảnh hoặc video với 10 CTA khác nhau trong mỗi mẫu quảng cáo. Và chúng có thể được link tới các landing pages khác nhau ở mỗi kênh trong .quảng cáo Carousel

Kĩ năng tăng tương tác

Sử dụng online advertising hiệu quả với kĩ năng tương tác với chiến dịch trong tương tác bài viết rất có lợi. Nó sẽ giúp các bài viết quan trọng trên page của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu bao gồm cả người dùng mới lẫn những người dùng đã theo dõi trang của bạn.

kĩ năng tương tác online advertising

Kĩ năng chạy quảng cáo video

Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng, top kĩ năng online advertising bằng việc chạy quảng cáo sẽ là điều tuyệt vời nhất đối với người dùng. Người mua hàng sau khi xem xong video sẽ có khả năng mua hàng cao hơn đối với những trang không có video khoảng 1.81 lần. Những quảng cáo video trên facebook có thể kéo dài đến 240 phút. Do vậy sẽ không có bất xứ giới hạn nào trong việc bạn muốn đăng tải nội dung bao nhiêu.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm cách seo quảng cáo trên facebook hiệu quả <<<

Kĩ năng đơn giản khi quảng cáo ảnh GIF

Những video ngắn có nội dung quảng cáo trên Facebook súc tích khiến người dùng thích thú hơn so với những đoạn video dài. Vì thế kĩ năng online advertising hiệu quả nhất là thay vì làm video dài 5 phút để quảng bá thương hiệu. Bạn cũng có thể vẫn thu hút được sự tương tác của người dùng bằng định dạng hình ảnh GIF chỉ dưới 10 giây.

Kĩ năng sử dụng Facebook Analytics

Theo công ty Mona SEO thì hiện nay, online advertising đưa thông điệp marketing đến với những khách hàng mục tiêu qua facebook là rất phổ biến. Và kĩ năng sử dụng Facebook Analytics có rất nhiều công cụ cho phép bạn đánh giá người dùng tương tác với website, ứng dụng, franpage…Với ứng dụng mới dành cho mobile, bạn có thể theo dõi các chỉ số từ các chiến dịch quảng cáo của mình nhanh nhất. Nhưng để tối ưu được hiệu quả của những chiến dịch này thì bạn cần phải đảm bảo chất lượng của các phần mềm, website phải đạt chuẩn SEO.

Nếu bạn không biết làm sao để phát triển website mình chuẩn SEO thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ SEO Mona Media là một trong những dịch vụ chất lượng của Mona Media – Công ty thiết kế website với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cũng như SEO website cho khách hàng tốt nhất hiện nay.

Kĩ năng sử dụng Facebook Remarketing

Một trong số top những kĩ năng chạy online advertising hiệu quả chính là kĩ năng sử dụng Facebook Remarketing. Giúp bạn tối ưu số lần nhắc lại thương hiệu với người dùng. Có thể lúc khách hàng biết đến bạn họ cũng chưa có nhu cầu mua sản phẩm của bạn. Vì thế đây là cách để bạn bám đuổi khách hàng tiềm năng của mình.

Tạo những quảng cáo Facebook có sự phù hợp

Tạo những quảng cáo Facebook có sự phù hợp cũng chính là cách chạy online advertising hiệu quả. Điểm phù hợp của quảng cáo được đo lường bằng chất lượng và sự tương tác của người dùng. Nó giúp xác địn giá CPC và tần suất hiển thị quảng cáo của bạn. Điểm phù hợp được tính theo thang điểm 10. Và điểm càng thấp thì chứng tỏ giá quảng cáo của bạn sẽ khá là cao. Facebook đương nhiên sẽ chấm điểm cho bạn sau khi quảng cá được hiển thị trên 500 lần.

marketing online advertising

Kĩ năng quảng cáo khách hàng tiềm năng

Kĩ năng chạy online advertising hiệu quả không thể thiếu quảng cáo khách hàng tiềm năng. Đây là một trong những định dạng quảng cáo rẻ nhưng rất nhiệu quả. Tất cả những thông tin contact mà bạn thu thập được có thể sử dụng để tạo đối tượng tùy chỉnh và đối tượng tương tự để remarketing.

Hình thức quảng cáo trực tuyến online advertising là  bước đi vững chắc trong kinh doanh. Hy vọng những chia sẻ hữu ích về top kĩ năng chạy online advertising hiệu quả sẽ làm cẩm nang giúp bạn kinh doanh online thành công.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *