Seo quảng cáo trên facebook

Facebook từ lâu đã được xem là một kênh bán hàng hiệu quả được nhiều người ứng dụng. Tuy nhiên, một số người bán rất được đơn nhưng có người thậm chí một ngày không ra nổi một đơn. Tại sao? Tất cả câu trả lời nằm ở SEO quảng cáo trên facebook. Vậy hình thức này là gì và đem đến những lợi ích nào cho khách hàng.

1.SEO quảng cáo trên facebook là gì?

SEO quảng cáo trên facebook là hình thức quảng cáo trực tuyến nhằm thu hút số lượng khách hàng nhiều nhất cho người dùng. Điều kiện để thực hiện công cụ này là người dùng phải có một facebook cá nhân, có thông tin sản phẩm và muốn bán hàng nghiêm túc trên mạng xã hội này.

SEO quảng cáo trên facebook

2. Những lợi ích mà SEO quảng cáo trên facebook mang lại

a. Hướng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Ưu điểm lớn nhất của SEO quảng cáo trên facebook chính là xác định rõ đối tượng mà người bán muốn hướng đến là ai. Đối tượng này sẽ được khoanh vùng nhất định để người bán thu được lợi nhuận tối đa.

hướng đúng khách hàng tiềm năng

Chẳng hạn như bạn đang bán mỹ phẩm cho nữ thì tất nhiên phần lớn khách hàng là nữ sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook thì bạn sẽ được lọc bạn bè khách hàng là nữ quan tâm đến mặt hàng của bạn.

Hoặc bạn đang bán thời trang dành cho AM thì đối tượng hướng đến là nam giới để có thể ra đơn nhanh nhất có thể.

b. Sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên facebook

Bạn có biết vì sao bạn bán hàng trên facebook nhưng lại không được quan tâm nhiều. Hầu như lượt like và chia sẻ chỉ đến từ người quen, bạn bè và một số ít bạn của bạn bè không?

sức ảnh hưởng mạnh mẽ seo quảng cáo trên facebook

Đấy là lý do lớn nhất để bạn không thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Có thể có rất nhiều người đang cần đến sản phẩm của bạn và bạn bán giá rất rẻ so với những người khác trên facebook. Nhưng bạn vẫn không thể ra đơn?

Hãy tìm đến với dịch vụ SEO quảng cáo trên facebook cùng dịch vụ chụp profile để sức lan tỏa của trang cá nhân nhanh hơn, rộng hơn, tiếp cận được đông đảo khách hàng trên mọi miền Tổ quốc hơn.

Bài viết của bạn sẽ đến đúng đối tượng đang có nhu cầu, cho dù người đó không kết bạn với bạn đi chăng nữa thì nhờ vào độ hot của facebook được tạo thì trang web của bạn sẽ có sức lan tỏa cực lớn.

Giờ thì bạn  còn lo lắng gì đến không ra đơn khi bán hàng nữa. Dịch vụ này không chỉ mang đến cho bạn sự bận rộn khi bán hàng mà còn giúp cho khách hàng thấy được sự uy tín, chất lượng trên những bài viết được đăng tải.

c. Chi phí quảng cáo thấp

So với những kênh quảng cáo và dịch vụ quảng cáo website khác thì SEO quảng cáo trên facebook có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh chi phí rẻ là hiệu quả mang lại cực kỳ tốt. Bạn  sẽ thật sự ngạc nhiên khi quyết định đầu từ vào kênh quảng cáo này cho xem.

Chi phí quảng cáo thấp

Chi phí này rẻ hơn nhiều so với chi phí bạn cần bỏ ra cho một quảng cáo trên TV vào mỗi khung giờ. Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì quảng cáo facebook là trào lưu, là xu thế bạn cần cập nhật để thu hút được khách hàng nhiều hơn.

d. Tăng tính tương tác với khách hàng

Một trong những tính năng trên facebook được nhiều bạn trẻ yêu thích là tương tác với bạn bè. Không chỉ có bạn bè mà khách hàng-người bán cũng có thể tương tác với nhau như like, bình luận hay chia sẻ.

seo quảng cáo trên facebook giúp tăng tương tác

Tuy nhiên, nếu không có sự góp sức của những dịch vụ SEO quảng cáo thì việc này rất ít được diễn ra. Bởi chỉ có những người có nhu cầu mới tương tác còn lại phần đông lại chọn cách lướt qua. Vậy thì, với dịch vụ này bạn sẽ nhận được tương tác nhiều từ phía khách hàng.

Điều đó làm cho trang cá nhân của bạn được nhiều người để ý, được nhiều người quan tâm và tăng tính năng bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook mà bạn không nên bỏ qua để có thể thu được nhiều lợi nhuận nhất thông qua kênh bán hàng rất hữu ích này. Hãy đầu tư cho mình những gì tốt nhất và tiện lợi nhất để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

>>> Xem thêm kinh doanh online hiệu quả nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực này nhé<<<

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *