top 10 cổng thanh toán trực tuyến

1. Ngân lượng – lọt 1 trong top 10 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2018

Cổng thanh toán trực tuyến cung cấp dịch vụ ngân lượng nhằm đem đến cho khách hàng những cái nhìn thân thuộc nhất. Bạn sẽ thấy thật gần gũi với dịch vụ này. Bạn sẽ không cần tiến hành những thủ tục tốn nhiều thời gian để thanh toán tiền hàng nữa.

Cổng thanh toán ngân lượng-1 trong top 10 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2018

Giờ đây, ngân lượng sẽ giúp bạn tất cả những công việc như trên. Việc thanh toán bằng ngân lượng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho người sử dụng, tạo được website riêng cho mình và tích hợp những tính năng ưu đãi tiện ích nhất.

Website: nganluong.vn.

2. Baokim.vn

Đứng thứ 2 trong danh sách top 10 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2018 chính là Baokim.vn. Đối với dịch vụ này thì khách hàng có thể thao tác được rất nhiều tiện ích như mua hàng trực tuyến an toàn, tiện lợi.

bao kim

Chuyển tiền nhanh chóng và còn có thể nạp tiền vào thẻ game thuận lợi nữa. Khi đến với Baokim.vn thì bạn có thể thực hiện những thao tác nạp tiền, chuyển tiền nhanh nhất đến tay người nhận.

Website: baokim.vn.

3. Ví điện tử MoMo hiện là một trong những cổng thanh toán trực tuyến tốt

MoMo đang được xem là cổng thanh toán điện tử thành công nhất trên mọi lĩnh vực. Khách hàng không phải đi đâu xa xôi mà chỉ cần click vào ví điện tử là có thể thanh toán, nạp tiền điện thoại. thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim hay xem video ngay trên điện thoại của mình.

Cổng thanh toán ví MoMo

Website: MoMo.vn.

4. 123Pay

Được sự trợ giúp của VNG nên 123Pay đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong những cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, có cơ hội trao đổi và giao lưu để thanh toán nhanh nhất có thể.

Cổng thanh toán 123pay

Website: 123pay.vn.

5. VTCPay

VTCPay được chia làm 2 chuyên mục khác nhau là ví cá nhân và ví doanh nghiệp.

Tại ví cá nhân bạn có thể nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền ở mọi nơi mọi lúc mà không cần thực hiện những thủ tục rắc rối. Còn đối với ví doanh nghiệp thì bạn có thể tương tác và thanh toán cho người bán hàng thông qua những dịch vụ được cung cấp.

Cổng thanh toán vtcpay

Website: vtcpay.vn.

6. Smartlink

Vietcombank là ngân hàng phát triển nên cổng thanh toán Smartlink này. Hiện nay, dịch vụ này đang nằm trong top 10 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2018 và được nhiều người biết đến nhiều nhất.

Smartlink

Khi đăng ký tài khoản tại Smartlink bạn có thể thanh toán tiền như những cây ATM hay thanh toán qua điện thoại di động mà không cần phải tốn công sức, thời gian đi qua những trụ để chuyển tiền.

Website: smartlink.vn.

7. OnePay

Trên trang chủ của OnePay bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “ lựa chọn thông minh cho giải pháp và dịch vụ thanh toán”. Câu slogan này đã nói lên hết được những lợi ích mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ OnePay của cổng thanh toán điện tử siêu tiện  lợi này.

hình thức thanh toán onepay

8. Payoo

Payoo được biết đến là dịch vụ dành cho những thanh toán nhỏ như hóa đơn tiền điện, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán cho những cước mua hàng online chẳng hạn.

Cổng thanh toán payoo

Chính điều này đã giúp cho Payoo gần hơn với khách hàng và được nhiều người quan tâm sử dụng.

Website: payoo.vn.

9. Senpay

Bạn chắc chắn sẽ không ai  không biết đến sendo.vn. Đây là một kênh mua hàng được quảng bá rộng rãi trên mạng xã hội và khi mua hàng tại đây bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, mua hàng với giá sale siêu khủng và nhiều ưu đãi khác.

Hình thức thanh toán senpay

Senpay cũng nằm trong lĩnh vực của sendo nên những dich vụ mà senpay cung cấp cũng tương tự như sendo.

Website: senpay.vn.

10. Vnpay

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2018 chính là vnpay. Dịch vụ này được sử dụng cho các doanh nghiệp trong quan hệ làm ăn với đối tác hay thanh toán tiền với khách hàng dễ dàng thuận lợi.

Cổng thanh toán vnpay

Website: vnpay.vn.

Trên đây là 10 dịch vụ của cổng thanh toán điện tử mà bạn có thể tham khảo để mang đến những lợi ích tốt nhất cho mình. Tại sao bạn lại phải khốn khổ để làm những thủ tục trong khi có thể thanh toán ngay tại nhà rất đơn giản.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *