top 10 công việc kiếm tiền tại nhà

Công việc kiếm tiền tại nhà là chủ đề mà nhiều người quan tâm, nhất là đối với các bạn trẻ hiện nay. Công việc kiếm tiền này mang đến sự tự do và chủ động được thời gian cho người làm việc và cũng sắp xếp được công việc một cách phù hợp với bản thân hơn thay vì phải khuôn khổ hoặc theo hợp đồng của những công ty hiện nay.

Kiếm tiền tại nhà mang đến cho bạn một mức thu nhập chủ động, và công việc kiếm tiền tại nhà thật sự có hiệu quả và đơn giản như bạn từng nghĩ? Và nó có sự ổn định hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích được câu hỏi đó và stjohnchurchnj còn giới thiệu đến các bạn những công việc kiếm tiền tại nhà được mọi người làm hiện nay.

Công việc kiếm tiền tại nhà
Kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Những công việc kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Kiếm tiền từ Youtube

Bạn cũng có thể thấy kênh video Youtube hiện nay đang là kênh có lượt người dùng toàn cầu rất lớn, nếu tôi không muốn nói nó lên đến vài tỷ người dùng. Và đây còn là một công việc kiếm tiền tại nhà hiệu quả mà nhiều người đang thực hiện.

Hãy hình dung việc bạn đăng tải một video lên và được nhiều người truy cập vào đó thì khả năng kiếm tiền của bạn sẽ rất cao. Youtube sẽ trả phí cho mỗi lượt chia sẻ cũng như mỗi lượt xem trên kênh của bạn. Ngoài ra khi bạn có nhiều lượt xem và đáp ứng được nhu cầu cam kết với Youtube thì video của bạn sẽ được gắn google adsense và từ đây bạn sẽ được thu thêm khoản phí từ công cụ này bằng cách quảng cáo trên kênh của bạn có lượt xem thì Youtube sẽ trả tiền cho bạn.

À lời khuyên lớn nhất của tôi dành cho các bạn là nên tập trung sản xuất nội dung và chất lượng video được đảm bảo tốt nhất, vì không ai muốn vào xem video của bạn mà không mang lại giá trị cho họ cũng như hình ảnh kém chất lượng đâu. Và những kênh được sự quan tâm nhiều hiện nay thường làm về những chủ đề đánh giá, nấu ăn, chia sẻ kinh nghiệm, chơi game, hướng dẫn,… Bạn cũng có thể tham khảo và làm theo những chủ đề đó

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền dựa trên % hoa hồng nhận được từ những khách hàng truy cập vào website bán hàng của người bán. Nghe có vẻ chưa hiểu lắm nhỉ? Tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn dễ hình dung.

Những người có blog hay website có lượng người truy cập hoặc theo dõi cao sẽ được những người bán hàng liên hệ và hợp tác để cho những Affiliate Marketing (AM) để họ đăng tải giới thiệu sản phẩm của người bán. Từ đó lượng người follow của AM sẽ đọc và xem được thì khả năng sản phẩm được giới thiệu đến với khách hàng nhiều hơn. Lúc này AM sẽ được hưởng % hoa hồng trên mỗi lượt click vào trang của người bán hoặc được hưởng theo sản phẩm.

Có thể nói AM là một công việc kiếm tiền tại nhà rất hiệu quả, và việc để trở thành một AM không hề dễ dàng, bạn cần bỏ thời gian và công sức rất nhiều để tạo ra một danh tiếng riêng cho mình đấy.

Công việc kiếm tiền tại nhà với Affilliate marketing
Affiliate marketing kiếm tiền hiệu quả hơn bạn nghĩ

Mua chứng khoán ăn chênh lệch cổ tức

Đầu tư chứng khoán không bao giờ là chủ đề được dập tắt cả, với việc đầu tư chứng khoán bạn sẽ có thu nhập cao và rủi ro kèm theo đó cũng rất cao. Đương nhiên đây như một cuộc chơi, nếu bạn thắng thì bạn sẽ ăn và ngược lại, đây được xem là công việc kiếm tiền tại nhà rủi ro và nếu bạn đầu tư đúng thì khoản thu của bạn vô cùng lớn.

Viết sách và nhận tiền nhuận bút

Nếu bạn là người có khả năng viết lách hiệu quả thì đừng chần chữ hãy viết ngay cho mình những quyển sách, nếu sách của bạn hay có thể bán tiền bản quyền cũng thu được một số tiền kha khá đấy.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều công ty rất cần những bạn viết nội dung cho họ, bạn có thể hợp tác với những công ty đó và viết cho họ để có thu nhập thêm tại nhà. Nếu bạn chăm chỉ làm thêm nhiều thì số tiền bạn nhận về hằng tháng cho công việc viết sách là không hề nhỏ đâu nhé!

Làm outsource

Làm Outsource là gì? Đây là một cách gọi chung cho những người làm thêm ở ngoài cho những công ty hay doanh nghiệp, bạn sẽ hợp tác với họ và cam kết giao đúng hẹn sản phẩm hoặc đơn giản là một việc gì đó mà cả 2 cam kết với nhau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số tiền từ những người thuê bạn.

Gần như hiện nay vấn đề Outsource đang rất phát triển vì đầy là một công việc kiếm tiền tại nhà hiệu quả, nhưng nếu bạn muốn outsource thì trước tiên khả năng chuyên môn của bạn phải có và tốt thì những công ty mới tìm đến bạn để hợp tác.

Việc làm outsource nó không gò bó thời gian và người làm chủ động trong công việc của họ, miễn sao đúng thời hạn là được, số tiền kiếm được từ việc làm outsource không hề nhỏ tùy thuộc vào tính chất công việc và khả năng làm việc của bạn thì mức thu nhập từ outsource mang lại cho bạn rất cao.

Làm dịch thuật

Đây cũng giống như cách làm từ việc viết sách, nhưng ở đây bạn có thể nhận nhiều công việc về nhà làm, và đòi hỏi khả năng chuyên môn bạn cao để hoàn thành công việc tốt nhất cũng như hiệu quả từ việc dịch thuật của bạn mang lại cho người thuê.

Thông thường dịch thuật bạn sẽ nhận được 40.000 – 125.000 tùy vào nội dung và số lượng chữ trên 1 trang. Và việc dịch thuật bạn đừng nghĩ chỉ làm những việc dịch cho văn bản, giấy tờ. Ngoài ra còn có thể dịch phim hay còn gọi là vietsub bạn sẽ được trả theo tập

Đây được xem là công việc kiếm tiền tại nhà rất tốt, nhất là đối với những bạn sinh viên vừa có thêm thu nhập lại vừa rèn luyện thêm được khả năng ngoại ngữ của mình.

Dịch thuật sách
Dịch thuật sách giúp tăng thu nhập ổn định

Người môi giới vé máy bay

Công việc môi giới bán vé máy bay thì bạn chính là người trung gian của cuộc giao dịch và sẽ nhận được tiền hoa hồng từ bên cung cấp vé, có khi bạn còn có thể nhận được tiền của từ 2 phía nếu như công việc đó thuận lợi và khách hàng cảm thấy bạn nhiệt tình.

Công việc này đòi hỏi bản thân bạn phải lanh lẹ và tìm hiểu nhiều, khi bạn có được một số nhà cung cấp uy tín rồi có thể giới thiệu với những người cần sử dụng dịch vụ đó để họ sử dụng, bạn có thể nhận được tiền từ việc giới thiệu đó. Hiện tại thì có rất nhiều hãng máy bay tìm các đại lý nhỏ lẻ để mở rộng mạng lưới kinh doanh offline, bạn có thể nhận làm đại lý của VietJet hoặc Pacificairlines với mức hoa hồng khá cao mỗi khi có khách hàng mua vé thông qua lời giới thiệu của bạn.

Đây được xem là công việc kiếm tiền tại nhà an toàn mà nhiều người gần đây thường làm, việc của bạn chỉ cần kết nối giữa 2 bên và nhận tiền thế là xong, quá đơn giản phải không nào.

Xem quảng cáo

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu xem quảng cáo cũng được trả tiền, đơn giản là họ sẽ thuê bạn và cấp cho bạn một tài khoàn và việc của bạn chỉ cần xem quảng cáo đó, lặp đi lặp lại như thế là bạn có tiền từ việc xem quảng cáo. Tuy nhiên mỗi chổ sẽ có những điều khoản khác nhau nhưng nhìn chung họ sẽ trả tiền cho bạn theo thể thức xem quảng cáo và tính phí cho bạn trên mỗi lượt xem như vậy.

Ngoài ra, việc giới thiệu người khác vào làm bạn có thể nhận được số tiền giới thiệu gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với việc bạn xem quảng cáo nữa đấy!.
Ví dụ: bạn xem quảng cáo mỗi ngày sẽ được trả 50.000 – 70.000 thì khi giới thiệu bạn bè bạn sẽ được trả ngay 100.000 – 200.000 ngay lập tức

Có thể thấy việc xem quảng cáo là cách kiếm tiền tại gần như không tốn phí mà còn có thể tăng thu nhập cho bản thân của bạn.

Gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà thì công việc không nhẹ nhàng như những công việc ở trên, tuy nhiên mức thu nhập cho việc làm gia sư cũng không hề nhỏ. Nếu bạn có tí khả năng sư phạm và có kiến thức vững thì nên chọn cách làm gia sư để tăng thêm thu nhập cho mình. Trung bình một buổi gia sư bạn có thể kiếm cho mình 150.000 – 250.000 chỉ trong vòng 1-2 tiếng thôi đấy.

Thao khảo sát các gia sư tại Hà Nội thì nếu họ không giảng dạy tại các cơ sở chính quy mà chỉ làm gia sư thì thu nhập hàng tháng cũng rất khá, từ 8 – 9 triệu đồng mỗi tháng với nhiều mối khác nhau, điểm bất cập duy nhất là bạn phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để đến nhà học viên.

Bán quần áo online

Bán hàng tại nhà là việc làm đòi hỏi bạn phải có vốn và không nhàn hạ như những cách kiếm tiền tại nhà khác. Nhưng nào cũng có cái giá của nó phải không, bạn có thể lấy hàng về và đem giao hàng cho những nơi mua, thường những hoạt động này được xem là bán hàng online.

Bạn chỉ việc lấy hàng về đăng tải những sản phẩm của mình lên nhưng trang mạng xã hội và tăng lượt tương tác của bài viết mình lên, kèm theo giới thiệu sản phẩm và hình ảnh đẹp từ sản phẩm.

Bán quần áo online
Công việc bán quần áo online đang là nghề thu nhập cho nhiều người

Kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như chi phí mặt bằng, ban đầu thì sẽ hơi khó khăn, nhưng khi có lượng khách hàng tiềm năng và số lượng ngày càng nhiều rồi thì thu nhập của bạn cũng ổn định hơn rất nhiều. bán quần áo online được coi là cách kiếm tiền tại nhà qua mạng mà nhiều người rất thích hiện nay.

>>> Nếu bạn muốn kinh doanh online có thể tham khảo thêm bài viết: http://stjohnchurchnj.com/7-buoc-kinh-doanh-online-hieu-qua/ <<<

Trên đây là 10 công việc kiếm tiền tại nhà dành cho những bạn có mong muốn kiếm thêm thu nhập của mình, hi vọng qua bài viết có thể giúp ích được cho bạn và giúp bạn có được một công việc kiếm tiền tại nhà phù hợp hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *