Top 7 phụ kiện Vape chất lượng người chơi Vape nên biết

Một trong những lợi thế lớn nhất của vaping là bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình. Có người sẽ sử dụng bộ kit có sẵn, có người thay đổi một số phụ kiện, thiết bị. Bằng cách sử dụng các thiết bị vape khác nhau, kết hợp các phụ kiện vape và thử nghiệm với nhiều hương vị của nước vape ngoài kia, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với sở thích độc đáo của mình. Nhiều vapers mới là những người từng hút thuốc lá, vì vậy khái niệm này có thể gây bất ngờ. Xét cho cùng, với việc hút thuốc lá, trải nghiệm luôn giống nhau: châm thuốc, hít vào và thở ra, bỏ đi. Nếu bạn muốn tìm kiếm phụ kiện vape đi kèm, chúng tôi sẽ đưa ra 7 gợi ý dưới đây cho bạn.

Các tiêu chí chọn phụ kiện Vape

Các tiêu chí chọn phụ kiện Vape

Khi tìm kiếm phụ kiện về vape, bạn có thể mới đầu sẽ bị choáng vì có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn để bạn lựa chọn. Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu kỹ, thì hãy dùng một số những tiêu chí dưới đây để làm cơ sở chọn lựa.

Ngân sách

Có thể cho rằng khía cạnh quan trọng nhất của việc mua một thiết bị vape, vape kit, hoặc thuốc lá điện tử là giá cả. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho một thiết bị hoặc bộ dụng cụ vape hay một phụ kiện bất kỳ? Tốt nhất là đặt một ngân sách chặt chẽ cho việc mua hàng của bạn, bên cạnh đó tìm shop bán phụ kiện vape uy tín với giá phải chăng nên là ưu tiên với các vapors.

Phương pháp đốt

Dẫn, đối lưu và cảm ứng là ba loại quá trình đốt nóng được sử dụng trong các thiết bị vape. Khi vật liệu vaping tiếp xúc trực tiếp với bộ phận đốt hoặc sợi đốt coil, điều này được gọi là hiện tượng dẫn điện. Đây là phương pháp làm nóng tốt nhất cho những ai muốn vape ngay khi nhấn nút. Do đó, việc chọn các phụ kiện pod system như coil, bông đốt cũng tùy thuộc vape của bạn dùng phương pháp đốt nào.

Thiết kế

Thiết kế phụ kiện vape

Một thiết bị vape đáng tin cậy, tiện dụng và dễ sử dụng là một trong những điều quan trọng nhất cần tìm kiếm. Rốt cuộc, bạn sẽ sử dụng vape nếu nó không thoải mái hoặc không có hiệu suất tốt nhất? Khía cạnh này giống như chức năng nhưng liên quan nhiều hơn đến vật liệu của thiết bị.

Tìm kiếm các thiết bị vape được làm bằng vật liệu rắn như thép không gỉ hoặc sợi carbon. Các vật liệu khác cần tìm bao gồm gốm, titan và thạch anh để có hiệu suất tốt nhất. Cố gắng tránh các vật liệu như silicon và Teflon vì chúng có nhiệt độ nóng chảy thấp, có thể gây nguy hiểm.

Một thiết bị vape đáng tin cậy, tiện dụng và dễ sử dụng là một trong những điều quan trọng nhất

Tuổi thọ pin

Pin là một phụ kiện vape cần thiết cho vaping. Chọn đúng loại pin là điều quan trọng đối với sự an toàn và tận hưởng của bạn. Pin không đúng có thể làm thiết bị của bạn quá nóng, dẫn đến khó chịu hoặc thậm chí có thể gây thương tích. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn chọn pin thay thế tương thích với thiết bị của mình. Hầu hết các loại pin vape sẽ có thể sạc lại được, và nhiều loại thực sự có thể được sạc qua cổng USB. Khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng thiết bị vape của mình không sạc được bao lâu hoặc có vẻ như đang mất dần sức mạnh về tổng thể, thì có thể đã đến lúc thay pin.

Top 7 phụ kiện Vape chất lượng người chơi Vape nên biết

Đầu đốt (Tank)

Đầu đốt (Tank)

Nếu bạn làm rơi vape và đầu đốt bị vỡ, bạn nên chuẩn bị sẵn một bình vape thủy tinh pyrex thay thế trong bộ dụng cụ của mình. Nếu không, bạn sẽ phải đến một cửa hàng vape hoặc đặt hẹn và đợi ít nhất là ngày hôm sau, điều đó có nghĩa sẽ tốn thời gian khi đầu đốt của bạn bị hỏng đột xuất. Đầu đốt vape thủy tinh pyrex thay thế cũng rất tốt nếu bạn muốn tăng kích thước tank vape của mình để nó chứa được nhiều chất lỏng điện tử hơn.

Pin – Phụ kiện Vape không thể thiếu

Nếu bạn có một cây bút vape hoặc thuốc lá điện tử pod system, bạn thường có thể sạc trực tiếp. Trong trường hợp này, bạn sẽ không cần mua bất kỳ loại pin nào, nhưng bạn sẽ cần một bộ sạc vape. Những thứ này sẽ có trong bộ khi bạn mua vape. Với hầu hết các thiết bị thuốc lá điện tử mod, bạn sẽ cần mua pin riêng. Pin vape hoạt động bằng cách cấp nguồn cho cuộn dây để làm nóng chất lỏng điện tử của bạn, biến nó thành hơi. Đảm bảo pin vape của bạn là một nguồn điện đáng tin cậy là chìa khóa để nâng cao trải nghiệm vaping. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn đặt mục tiêu mua pin chất lượng cao, tuổi thọ cao.Phụ kiện đầu nhỏ giọt (Driptip)

Driptip là một loại phụ kiện của vape được gắn trên đầu đốt (tank). Nó giúp bạn chỉ cần nhỏ giọt tinh dầu qua đây là có thể đốt lên và khói tỏa ra mà không cần tháo bất kỳ bộ phận nào, dù bạn dùng đầu đốt RDA, RTA hay Sub-ohm. Quá trình này cung cấp cho bạn những cú xả nicotine liên tục mạnh mẽ và có hương vị. Nếu bạn đã vaping một thời gian, có thể bạn đã có một chút kinh nghiệm và có thể bạn đã quen thuộc với driptip. Đầu nhỏ giọt không chỉ tiện dụng mà chúng còn trông khá phong cách. Chúng thường khá rẻ, vì vậy chúng là một bổ sung dễ dàng cho tiết mục của bạn.

Buồng đốt (Atomizer)

Buồng đốt là bộ phận rất quan trọng, được kết nối trực tiếp với pin và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khói thuốc. Tại bộ phận này, tinh dầu sẽ được làm nóng và bốc hơi thành khói thuốc, chúng thường khá dày và tan nhanh. Buồng đốt chất lượng sẽ tạo ra tinh dầu dạng hơi tinh khiết, có mùi và vị rất ngon, tạo sự thỏa mãn tuyệt đối cho người hút. Vì lý do này, điều tối kỵ là bạn không được để thiết bị vape của mình quá nóng, vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của buồng đốt. Bên cạnh đó, việc chọn được địa chỉ bán buồng đốt Vape giá rẻ, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng sau này.

Bông vape

Bông vape là phần cực kỳ quan trọng nằm ở sợi coil – nó quấn quanh coil và hoạt động như vật liệu bấc để thấm hút tất cả lượng tinh dầu được đưa vào vape. Sau đó, tinh dầu trong bông vape được làm nóng bởi các dây dẫn trong coil để tạo ra hơi. Do đó, chọn bông vape khéo cũng là điều khiến cho hơi tỏa ra có chất lượng hay không. Trong trường hợp bông đã bị đốt mà không thay bông, tinh dầu thuốc lá điện tử vape sẽ bị khét, vị lên rất đắng. Phụ kiện này rất rẻ, và dễ kiếm, do đó bạn nên trữ sẵn bông vape để có thể thay bất kỳ lúc nào.

Sợi đốt (coil vape)

Tất cả thuốc lá điện tử đều sử dụng coil và chúng sẽ cần thay thế khoảng vài tuần một lần, tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng vape của mình. Nếu bạn sử dụng vape pod system có pod có thể thay thế (chứ không phải pod có thể nạp lại), thì cuộn dây thường sẽ là một phần của sự thay thế pod này. Do đó, bạn cũng sẽ không cần phải mua các cuộn dây riêng biệt. Khi mua cuộn dây vape, bạn cần đảm bảo chúng tương thích với thiết bị. 5 vật liệu tốt nhất cho khi chọn coil cho vape là: Thép không gỉ, Titan, Nichrome, Niken, Kanthal.

Bao da đựng vape

Phụ kiện vape cuối cùng sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm vape, nhưng có thể khiến cho bạn “ngầu” hơn hẳn, đó là bao da.  Giống như việc mua case cho điện thoại, bao da là một thứ vừa trang trí tốt, vừa bảo vệ vape khi di chuyển xa. Ngoài ra, việc sử dụng bao da còn giúp sắp xếp các phụ kiện khác của Vape được gọn gang và ngăn nắp. Ngoài ra với sự đa dạng của bao da hiện nay, không khó hiểu khi người ta thường xuyên đổi mới phụ kiện này nhiều nhất.

Hy vọng những thông tin trên của Stjohnchurchnj sẽ giúp bạn chọn được phụ kiện của vape ưng ý nhé! Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ bán phụ kiện vape uy tín như https://saigonretrovape.vn/ để mua được những sản phẩm chất lượng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *