Đánh hàng Trung Quốc là phương án nhập hàng kinh doanh của nhiều cá nhân, các doanh nghiệp, tổ chức. Tùy thuộc vào định hướng kinh doanh việc đánh hàng sẽ có những yêu cầu, những phương án khác nhau được đưa ra. Lúc đó, việc có được lượng hàng hóa phù hợp, chất lượng được đảm bảo tốt. Cùng Stjohnchurchnj cập nhật kinh nghiệm đánh hàng Trung Quốc tận xưởng để có được hàn chuẩn, mẫu mã đẹp, giá thành tốt nhất.

Chuẩn bị trước khi đi đánh hàng Trung Quốc

Chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng sẽ là tiền đề cho một hành trình suôn sẻ và thuận lợi. Lúc đó, việc nhập hàng Trung Quốc tận xưởng sẽ được triển khai dễ dàng như ý. Khâu chuẩn bị cần hoàn thiện một cách đầy đủ, toàn diện với những lưu ý quan trọng như:

Chuẩn bị giấy tờ hộ chiếu

Giấy tờ khi xuất cảnh sang Trung Quốc không thể thiếu Visa. Bởi thế, việc làm giấy tờ hoàn thiện theo yêu cầu nhập cảnh của nước bạn là điều mà mỗi người không thể bỏ qua. Hiện nay, chi phí để hoàn thành việc làm visa sang Trung Quốc sẽ khoảng 175 – 180 USD/ 6 tháng. Liên hệ với những đơn vị có liên quan, có thẩm quyền để được hướng dẫn, hỗ trợ hoàn thành làm visa nhanh chóng và hiệu quả.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… đều có văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc hỗ trợ việc làm visa cho người Việt. Lúc đó, việc nhập cảnh vào Trung Quốc có thể tiến hành dễ dàng, thuận lợi như yêu cầu.

Chọn hình thức di chuyển để đặt vé

Đi tàu, đi ô tô, hay đi máy bay,… đều có thể cân nhắc cho hành trình sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp. Bởi thế, cân nhắc về hành trình di chuyển là yêu cầu bắt buộc. Lúc đó, tiến hành đặt vé sớm, chủ động về mặt thời gian tối đa.

Với mỗi hình thức di chuyển thì chi phí phải bỏ ra cũng có những khác biệt nhất định. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, cũng như điểm xuất phát của bạn việc cân nhắc chọn phương án di chuyển cần được cân đối sao cho hợp lý nhất.

Lời khuyên được đưa ra với những người mới là tìm hiểu, cập nhật chia sẻ từ người có kinh nghiệm. Đó sẽ là những lời khuyến hữu ích, vô cùng giá trị. Nó đảm bảo giúp bạn dễ dàng có được quyết định chuẩn xác và chuyến đi thuận lợi. Ngoài ra, việc chọn hình thức di chuyển nào cần tính toán dựa trên tình hình thức khỏe của bản thân.

Tìm kiếm trước các xưởng cung cấp

Tại Quảng Châu – Trung Quốc mỗi mặt hàng khác nhau lại có nhiều xưởng sản xuất, cung cấp để thoải mái cân nhắc. Một xưởng hoạt động quy mô lớn, uy tín với sản phẩm chất lượng luôn được đánh giá cao. Lúc đó, việc nhập hàng của từng người với số lượng, chất lượng, hay yêu cầu về mẫu mã ra sao đều được đảm bảo tốt.

Trước khi bắt đầu hành trình việc tham khảo địa chỉ của các xưởng cung cấp chuyên nghiệp, được đánh giá cao nên được cân nhắc. Lúc đó, việc sang nhập hàng sẽ chủ động, tránh được những phiền toái hay tình trạng mất thời gian không mong muốn. Lúc đó, việc nhập hàng tại xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín để bảo vệ quyền lợi của bản thân trở nên dễ dàng hơn.

Đổi tiền

Sang Trung Quốc thì việc sử dụng đồng Nhân dân tệ là yêu cầu bắt buộc. Bởi thế, khi sang đánh hàng việc đổi tiền nên thực hiện sớm ngay từ khi ở nhà. Những phiền toái về ngôn ngữ, hay không biết nơi đổi tiền, bị ép giá,… không xuất hiện dẫn tới những điều đáng tiếc xuất hiện.

Tham khảo, tìm hiểu giữa nhiều địa điểm đổi tiền khác nhau để có lựa chọn sao cho hợp lý. Đổi tiền với chi phí hợp lý là điều mà mỗi người hoàn toàn yên tâm. Chuẩn bị đầy đủ tiền cho hành trình nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc trở nên đơn giản hơn.

Lưu ý khi sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp

Chuẩn bị kỹ lưỡng giúp hành trình sang Trung Quốc diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, lúc này việc nhập hàng khi đã ở nước bạn như thế nào cũng có nhiều vấn đề cần được cân nhắc một cách hợp lý. Qua đó, chuyến đi mới thực sự thuận lợi, hiệu quả như yêu cầu.

Thuê phiên dịch viên

Thuê phiên dịch viên là vấn đề cần được thực hiện ngay khi tới Trung Quốc, đặc biệt là đối với những ai không thực sự rành về tiếng bản địa. Lúc đó, mọi hoạt động, quá trình mua bán đều được hỗ trợ tốt, diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Hiện nay, mức giá thuê phiên dịch khoảng 150 – 400 RMB (tệ) mỗi ngày.

Có nhiều kênh để tìm hiểu, tham khảo thuê phiên dịch viên khi tới Trung Quốc. Trong đó, việc cập nhật qua những hội nhóm trên mạng xã hội là cách đơn giản, dễ dàng nhất. Đăng bài và chờ đợi người nhiệt thành liên hệ lại với bạn. Lúc đó, việc trao đổi một cách kỹ lưỡng giúp chúng ta dễ dàng thuê được phiên dịch viên phù hợp.

Chọn nơi cư trú phù hợp

Phiên dịch viên uy tín, đáp ứng được yêu cầu mà bạn đặt ra thì lúc này việc đặt khách sạn cần được tiến hành. Hãy đặt khách sạn càng sớm càng tốt để đảm bảo có được nơi nghỉ ngơi, dừng chân trong quá trình đi đánh hàng tại Trụng Quốc của chính mình.

Ưu tiên đặt phòng tại khách sạn gần khu vực mà bạn tới mua hàng để có được quá trình di chuyển thuận lợi, tiết kiệm được chi phí đi lại tối đa. Đặt hàng trực tuyến qua các website, hay liên hệ nhờ phiên dịch viên đặt phòng hộ,… đều có thể cân nhắc.

Cần chú ý tham khảo chi tiết về giá cả, cân đối với khả năng tài chính, khoản chi phí mà bạn có thể bỏ qua. Qua đó, việc đặt phòng diễn ra thuận lợi, hiệu quả như mong muốn. Chuyến đi lúc này càng trở nên thuận lợi, chủ động hơn.

Chú ý về vấn đề thời tiết

Quảng Châu – Trung Quốc thông qua tìm hiểu có thể thấy nơi đây sở hữu điều kiện thời tiết khá tương đồng với Hà Nội của Việt Nam. Có mùa hạ và mùa đông hết sức đặc trưng, phân biệt mùa dễ dàng. Bởi thế, tùy thuộc vào thời điểm mà bạn sang đánh hàng cần chuẩn bị quần áo, trang phục cho bản thân hợp lý. Lúc đó, chuyến đi mới thực sự an toàn, tránh được những tác động tiêu cực tới sức khỏe của mỗi người.

Tham khảo nhiều xưởng cung cấp

Từng loại hàng hóa cụ thể có rất nhiều xưởng sản xuất, cung cấp khác nhau. Bởi thế, việc tham khảo nhiều hơn một xưởng cung cấp là nguyên tắc cơ bản cần được chú ý. Có được đánh giá khách quan và thực tế giúp mỗi người dễ dàng có thể đặt hàng tại một xưởng chuyên nghiệp, ứng ý nhất.

Ưu tiên chọn xưởng đảm bảo đa dạng mẫu mã, cung cấp số lượng lớn, đồng thời giá cả phải chăng, hỗ trợ vận chuyển,… Lúc này, việc nhập hàng, đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mới có thể triển khai thành công tốt đẹp.

Kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa

Thông thường, việc đánh hàng với số lượng lớn đều cần ký kết hợp đồng đầy đủ. Trong quá trình ký kết, thống nhất ở thỏa thuận thì kiểm tra hàng hóa cần đặc biệt chú ý. Kiểm tra một cách kỹ lưỡng để đảm bảo ở chất lượng, cũng như số lượng hàng hóa mà mình đặt mua.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp hàng hóa cũng cần kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Tình trạng hàng hóa sắp xếp không hợp lý, hay lỏng lẻo, cho hàng hỏng hoặc lỗi vào vị trí khuất,… cũng không xảy ra. Nó đảm bảo giúp việc đặt mua diễn ra thuận lợi, an toàn cao như mỗi người mong muốn.

Đánh hàng Trung Quốc được quan tâm bởi khả năng cung cấp nguồn hàng hóa phục vụ cho hoạt động kinh doanh tốt hơn. Tìm hiểu một cách chi tiết, chuẩn bị kỹ lưỡng với những kinh nghiệm hữu ích để hành trình có thể triển khai suôn sẻ, thành công như ý. Nhập hàng chất lượng cao, chi phí hợp lý và tránh những sự cố xuất hiện. Hoạt động kinh doanh lúc này sẽ có được kết quả cao như yêu cầu với nguồn hàng chất lượng, có được khoản lợi nhuận lớn như mục tiêu được đưa ra.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *