khóa học digital marketing

Digital Marketing đang là một ngành hot và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các khóa học Digital Marketing đa dạng. Tuy nhiên, với vô số lựa chọn, việc tìm kiếm một khóa học phù hợp có thể khiến bạn gặp khó khăn. Trong bài viết này, St John Church Nj sẽ giới thiệu với bạn Top 6 khóa học Digital Marketing hàng đầu mà bạn nên tham gia.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing (hay còn gọi là Marketing Số/ Tiếp Thị Số) là tập hợp các hoạt động tiếp thị sử dụng các thiết bị điện tử và Internet để quảng bá sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp và kết nối khách hàng.

khái niệm digital marketing

Sự bùng nổ của Internet và công nghệ đã thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng. Họ ngày càng tìm kiếm thông tin và so sánh sản phẩm trực tuyến. Do đó, Digital Marketing trở thành công cụ quan trọng trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp.

Tại sao nên đăng ký khóa học Digital Marketing?

Tham gia các khóa học Digital Marketing mang lại nhiều lợi ích quan trọng: 

 •  Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả: Xác định mục tiêu, phân tích thị trường, và xây dựng chiến lược phù hợp. Đo lường hiệu quả chiến dịch thông qua các chỉ số (lượt truy cập, hành vi khách hàng…).
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Sử dụng các kênh Digital Marketing (quảng cáo Google, Facebook,…).
 • Tạo dựng mối quan hệ tốt và giữ chân khách hàng: Thiết lập email tự động, chăm sóc khách hàng, và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
 • Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi: Xây dựng chiến lược tiếp thị hấp dẫn, chăm sóc khách hàng qua Email Marketing, và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Tiết kiệm chi phí: Digital Marketing giúp tối ưu hóa ngân sách quảng cáo, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp.

lý do nên tham gia khóa học digital marketing

Xem thêm: Danh Sách Top 5 Khóa Học IELTS General Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 6 khóa học Digital Marketing uy tín và hiệu quả cao

Dưới đây tổng hợp thông tin về các khóa học Digital Marketing nổi bật, giúp bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp.

Khóa học kinh doanh khóa học Khánh Hùng Academy 

Khánh Hùng Academy – Khóa học kinh doanh khóa học online là nơi kết nối những người đam mê lĩnh vực E-learning. Tại đây cung cấp giải pháp toàn diện để học viên tự tạo và bán khóa học, giúp kiếm thu nhập thụ động. Với 150 bài học miễn phí, học viên có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết về E-learning. Đặc biệt, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình bán khóa học chuyên nghiệp, từ tạo khóa học, tiếp thị cho đến bán khóa học thành công. 

Khóa học kinh doanh khóa học Khánh Hùng Academy 

Khi đăng ký hóa học, học viên sở hữu 20 quyền lợi độc quyền, có thể tiếp cận với các công cụ và tài nguyên hữu ích. Ngoài ra, Khánh Hùng Academy sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến và cơ hội kết nối với chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đồng thời tại đây cũng có một đội ngũ hỗ trợ tận tình sẵn lòng giúp học viên giải quyết mọi vấn đề.

Thông tin liên hệ: 

Khóa học Digital Marketing Professional của DMI 

DMI, với hơn 300.000 thành viên và 25.000 chuyên gia, là tổ chức đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chứng nhận Digital Marketing. PACE hợp tác cùng DMI mang đến chương trình DMI PRO tại Việt Nam. 

Khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Digital Marketing. Nội dung cập nhật liên tục gồm Quảng cáo Google, Tiếp thị truyền thông mạng xã hội, SEO,…, trong 10 module từ căn bản đến nâng cao. Khóa học chuyên viên Digital Marketing giúp học viên sẽ trở thành chuyên gia và có khả năng xây dựng chiến lược hiệu quả ngay từ đầu.

khóa học chuyên gia digital marketing của DMI PRO

Lộ trình học của khóa học gồm: 8 tháng học trực tuyến mọi lúc với MYDMI, 18 buổi học trực tiếp với giảng viên hoặc qua Live Learning, 12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer toàn cầu (DMI Membership).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 109, Đ. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: +84 (24) 3646.2828
 • Website: https://dmi.pace.edu.vn/

Xem thêm: Tổng Hợp Top 8 App Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Nhất

Khóa học Digital Marketing tại Vinalink Academy 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, Vinalink Academy tự hào là học viện Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Vinalink Academy đã đào tạo thành công cho hơn 15.000 học viên trong lĩnh vực Marketing online.

khóa học marketing tại Vinalink Academy

Khóa học Digital Marketing tại Vinalink Academy cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về Marketing online, bao gồm: SEO, Google Ads, Facebook Marketing, Content Marketing…. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 85, Đ. Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024-382.12345
 • Website: https://vinalink.edu.vn/

Khóa học Digital Marketing thực chiến – PACE 

Nắm bắt tầm quan trọng Digital Marketing, Trường Quản trị Marketing PACE mang đến chương trình Digital Marketing Thực chiến. Chương trình giúp học viên nắm bắt nhanh bản chất và làm chủ các công cụ Digital Marketing chỉ sau 6 buổi học.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về bản chất của Marketing, khả năng làm chủ các công cụ Digital Marketing thực chiến, kỹ năng phân tích dữ liệu và đo lường hiệu quả chiến dịch, cùng với những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia uy tín trong ngành.

khóa học quản trị marketing tại PACE

Hình thức học linh hoạt, học viên có thể tham gia trực tiếp tại Trường Quản trị Marketing PACE. Đồng thời, các giáo viên sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 341, Đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3837.0208
 • Website: https://www.pace.edu.vn/

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mức Học Phí Trường Song Ngữ Mới Nhất Hiện Nay

Khóa học Marketing kỹ thuật số của Alison 

Alison, nền tảng học tập trực tuyến với hơn 20 triệu học viên, đã ra mắt khóa học Digital Marketing ngắn hạn, dành cho những ai muốn nắm bắt ngay lập tức các khía cạnh then chốt của Marketing số.

khóa học marketing online tại Alison

Nội dung khóa học tập trung vào những yếu tố chủ chốt của Digital Marketing như:

 • Giới thiệu về Digital Marketing và vai trò của Google, Google Analytics để phân tích dữ liệu website và hành vi khách hàng.
 • Google AdWords để quảng cáo hiệu quả trên Google Search và Google Network
 • Google AdSense để kiếm tiền từ quảng cáo trên website.
 • Google Webmaster để tối ưu hóa website cho SEO….

Học viên học tập trực tuyến linh hoạt, mọi lúc mọi nơi. Học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học có giá trị để thêm vào hồ sơ cá nhân của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://alison.com/

Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại LinkedIn 

Khóa học Digital Marketing của LinkedIn dành cho những ai mới bắt đầu muốn khám phá ngành Marketing số. Với bộ sưu tập video hướng dẫn từng phần, chương trình giúp học viên tiếp cận các nguyên tắc cơ bản một cách dễ hiểu và trực quan. Học viên sẽ được học từ kiến thức căn bản về Digital Marketing, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google,…

khóa học marketing ngắn hạn tại Linkedin

Mặc dù chương trình này miễn phí, để truy cập các khóa học Digital Marketing cao cấp hơn trên LinkedIn Learning, học viên cần đăng ký và trả phí. Các khóa học thường kéo dài vài giờ, mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho học viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://www.linkedin.com/learning

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn toàn bộ 6 khóa học Digital Marketing hiệu quả cao nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm kiếm một khóa học phù hợp để nâng cao trình độ và tự tin chinh phục thách thức trong lĩnh vực này. 

Xem thêm: Ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nên Chọn Học Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *