Học Tiếng Anh Qua Skype

Cách thức giao tiếp tiếng Anh hiện đại không nhất thiết phải ở cùng một không gian hoạt động cùng một lúc gây ngại ngùng, bất tiện. Hiện nay, phương pháp học tiếng Anh qua Skype ra đời bởi nó mang lại sự thuận tiện, chủ động và linh hoạt cho cả người học và người dạy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp học tiếng anh này nhé!

Học tiếng anh qua Skype là gì?

Học tiếng Anh qua Skype dễ như nói chuyện trực tiếp với người khác, nhưng khoảng cách thực tế lại rất xa. Bạn sẽ là người chủ động sắp xếp lịch học, lịch trao đổi kiến thức không theo một lịch trình cố định nào cả.

Phương pháp này phù hợp với những người quá bận rộn, đặc biệt là những người đã đi làm. Họ chỉ có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để cải thiện và nâng cao kỹ năng của mình trên mạng. Học tiếng Anh qua Skype ra đời chính vì lý do đó.

Khi học tiếng Anh online qua Skype, bạn sẽ được học trực tiếp với chuyên gia tiếng Anh bản xứ. Không bị giới hạn bởi khoảng cách và thời gian, họ có thể kết nối với bạn thông qua kênh liên lạc tiện lợi và linh hoạt này.

Khác với cách học tiếng Anh giao tiếp hiện nay của đa số người Việt – học bắt đầu từ ngữ pháp. Nếu chọn học tiếng Anh qua Skype với người bản xứ, bạn phải là người thực hiện các hoạt động giao tiếp, đối thoại hàng ngày từ trình độ thấp đến cao. Học chủ động và hiệu quả hơn với những quy tắc giao tiếp rất cơ bản và thông thường, khi được luyện tập hàng ngày, bạn sẽ tự động phản xạ theo cơ chế phản xạ tự nhiên.

Học tiếng anh qua Skype là gì?
Học tiếng anh qua Skype là gì?

Khám phá học tiếng Anh qua Skype -Tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt

Hiện nay, hình thức học tiếng anh online khá đa dạng và phong phú như tìm tòi kiến thức qua các trang có sẵn, đăng ký khóa học trực tuyến,… Một trong số đó là có phương pháp học tiếng anh thông qua Skype. Hình thức học này mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho các bạn. Dưới đây là những ưu điểm tiện lợi mà phương pháp học tiếng Anh qua Skype mang lại:

Học tiếng Anh qua Skype online 1 kèm 1

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 đã trở thành phương pháp phổ biến giúp cải thiện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trong thời đại công nghệ số hiện nay. Một trong những lợi ích chính của hình thức này là tính linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại.

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò qua Skype, bạn có thể tự chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình. Bạn không cần phải di chuyển đến một trung tâm dạy tiếng Anh cố định mà có thể học ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đi lại, đồng thời mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc học tập.

Với các bài học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bạn có thể tập trung vào các kỹ năng cụ thể mà mình muốn cải thiện, như phản xạ ngôn ngữ, phát âm, từ vựng hoặc ngữ pháp. Không cần tuân theo thời khóa biểu chung của một lớp học truyền thống, bạn có thể điều chỉnh tốc độ học phù hợp với năng lực và sự tiến bộ của mình.

Học tiếng Anh qua Skype online 1 kèm 1
Học tiếng Anh qua Skype online 1 kèm 1

Học theo hình thức các nhân hóa lộ trình và phương pháp học

Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức cá nhân hóa lộ trình là một trong những phương pháp quan trọng khi tham gia khóa học. Trải nghiệm học tập được cá nhân hóa là một yếu tố quan trọng trong quá trình này. Bạn sẽ có một giáo viên riêng dạy bạn một cách chuyên biệt và tập trung.

Bằng cách đánh giá các kỹ năng hiện tại của bạn, giáo viên sẽ tạo ra các bài học phù hợp để giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Thông qua tương tác trực tiếp và được cá nhân hóa, giáo viên có thể tập trung vào việc sửa lỗi ngữ pháp, cải thiện cách phát âm và mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Học tiếng Anh qua Skype với giáo viên bản xứ

Khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh qua Skype, bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ. Có thể nói đây là một điều vô cùng hữu ích, giúp khả năng tiếng Anh của bạn trở nên rõ rệt trong thời gian ngắn.

Khi học với giáo viên bản xứ bạn sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của giáo viên. Giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi sai và giúp bạn tiến bộ và sửa chữa những lỗi sai một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, với hình thức này, bạn còn có thể yêu cầu giáo viên giải đáp thắc mắc của mình một cách nhanh chóng, từ đó giúp bạn hiểu và khắc sâu vấn đề hơn.

Chi phí hợp lý

Trên thực tế, chi phí để trả cho việc học tiếng Anh qua Skype không hề rẻ một tí nào. Tuy nhiên, học tiếng Anh qua Skype có thể giúp bạn tiết kiệm được một số khoản tiền. Thay vì phải trả chi phí đi lại, ăn uống hay các khoản phụ phí khác như hình thức học truyền thống, học viên chỉ cần đầu tư chi phí đăng ký khóa học và đường truyền internet ổn định. Điều này tạo nên một môi trường học tập thuận tiện và tiết kiệm, cho phép học viên tiếp cận nền giáo dục Anh ngữ chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

Khóa học tiếng Anh qua Skype đa dạng

Khóa học tiếng anh online qua skype được thiết kế và tùy chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu cá nhân của từng học sinh. Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên một quy trình kỹ lưỡng và phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu của học sinh.

Dựa trên kết quả đánh giá của học sinh, chương trình giảng dạy sẽ được thiết kế để tập trung vào các lĩnh vực cần cải thiện, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và kỹ năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ lắng nghe và thấu hiểu mục tiêu cá nhân của học viên. Có thể đó là cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong công việc, chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng. Hay đơn giản là tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Dựa trên mục tiêu này, chương trình giảng dạy sẽ được điều chỉnh và tùy chỉnh để đảm bảo học sinh đạt được kết quả mong muốn.

Có chính sách học thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng chính sách học thử miễn phí để phụ huynh và các em tiếp cận và đánh giá hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh qua Skype trước khi quyết định đăng ký chính thức. Đây sẽ là một cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm thực tế trước khi vào khóa học. Đồng thời, nhờ những buổi học thử, phần nào các bạn cũng có thể nhận định được bản thân có phù hợp với khóa học đó hay không.

Học phí có thể đóng linh hoạt theo từng khóa

Học tiếng Anh qua Skype là trung tâm tiên phong mở mô hình dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 đầu tiên tại Việt Nam. Hình thức học của Skype English là lớp học trực tuyến qua skype zoom theo mô hình 1 giáo viên 1 học viên.

Học phí có thể đóng linh hoạt theo từng khóa
Học phí có thể đóng linh hoạt theo từng khóa

Đặc biệt, học sinh có thể linh hoạt đóng học phí theo từng khóa mà mình muốn tham gia. Chẳng hạn, thay vì phải đóng một khóa dài thì các bạn có thể lựa chọn cách nộp theo khóa ngắn. Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm về tính hiệu quả trước khi đưa ra quyết định gắn bó lâu dài. Đây là một trong những sự tiện lợi và linh hoạt mà Skype mang đến cho các bạn học sinh của mình.

Thường xuyên có bài kiểm tra định kỳ để thí sinh tiến bộ hơn

Trong thời gian học tiếng Anh qua Skype, các giáo viên sẽ kiểm tra bạn định kỳ để xem quá trình học tập của bạn. Nếu bạn còn đang yếu phần nào, giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy lại và củng cố kiến thức phần đó cho bạn, giúp bạn tiến bộ hơn. Thông thường, các bài kiểm tra định kỳ sẽ được diễn ra sau 15 đến 20 buổi học một lần. Điều này sẽ giúp giáo viên có những đánh giá khách quan về quá trình học tập của học sinh. Từ đó, giáo viên sẽ kịp thời điều chỉnh và góp ý để các bạn ngày càng tiến bộ hơn.

Với những lợi ích và tiềm năng của việc học tiếng Anh qua Skype, bạn nên lựa chọn phương pháp học để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Hãy lựa chọn phương pháp học qua Skype ngay nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *