Top 7 đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn nhất 2023

Nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh và sử dụng không còn xa lạ đối với người Việt Nam hiện nay. Để tiết kiệm được thời gian và giảm tải công việc, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ đã được nhiều người lựa chọn. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đơn vị phù hợp dựa trên những tiêu chí đánh giá quan trọng và giới thiệu top 7 đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn nhất 2023.

Các yếu tố đánh giá đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn

Các yếu tố đánh giá đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn được đơn vị nhập hàng Trung Quốc phù hợp. Tiêu chí kinh nghiệm được thể hiện trên các khía cạnh:

Thứ nhất là khả năng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Các thắc mắc của khách hàng thường đề cập đến cách tạo tài khoản trên các trang TMĐT Trung Quốc và tài khoản quản lý đơn hàng, báo giá hàng hóa, hỗ trợ xác định vị trí đơn hàng, giải thích các chi phí trên đơn…

Thứ hai, kinh nghiệm làm việc được đánh giá qua thời gian mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Trong điều kiện yếu tố kinh tế, xã hội ổn định, đơn vị cần cung cấp đến khách hàng thời gian dự kiến hàng về.

Thứ ba, khả năng đàm phán giá với nhà cung cấp và giải quyết vấn đề liên quan đến sản phẩm, quá trình vận chuyển. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể mua hàng với mức giá tốt nhất và việc vận chuyển quốc tế an toàn, tránh hỏng hóc, đổ vỡ.

Các văn phòng đại diện

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc cần có văn phòng đại diện và kho hàng để khách hàng có thể gặp mặt, trao đổi các thông tin quan trọng trước khi mua hàng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, khách hàng cần được tư vấn chi tiết trước khi thanh toán nhập hàng.

Các đơn vị nhập hàng hiện nay chủ yếu được đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM. Đây là những vị trí giúp bạn vận chuyển hàng trong nước được thuận lợi, nhanh chóng với mức giá tốt.

Hóa đơn văn bản chi tiết

Các đơn hàng khi đã được thanh toán cần đảm bảo minh bạch về chi phí. Thông thường, khách hàng sẽ có một tài khoản để tự quản lý đơn. Trong tài khoản sẽ hiển thị danh sách các đơn đã mua. Trong từng đơn có link sản phẩm, từng chi phí trên đơn như tiền hàng, phí dịch vụ, phí vận chuyển quốc tế, phí nội địa… 

Thời gian vận chuyển hàng

Thời gian vận chuyển hàng hóa là khoảng thời gian chuyển hàng từ khi hàng về kho Trung Quốc tới khi về tới kho hàng của đơn vị tại Việt Nam. Thời gian tối ưu nhất là khoảng 3 – 7 ngày. Do vậy, đơn vị cần đảm bảo sai lệch không quá nhiều trong điều kiện kinh tế, xã hội ổn định.

Ưu điểm khi chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc

Nguồn hàng đảm bảo chất lượng

Đơn vị nhập hàng trung gian sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong quá trình đặt hàng. Nhân viên có khả năng đánh giá hiệu quả chất lượng shop cung cấp sản phẩm và cả sản phẩm. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ gửi đến bạn đa dạng nguồn hàng để có thể lựa chọn được nguồn phù hợp nhất.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển khi sử dụng đơn vị nhập hàng Trung Quốc thấp hơn so với giá bạn tự đặt hàng trên các trang TMĐT hay sang tận nơi đánh hàng. Các chi phí đều được tư vấn chi tiết trước khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Bên cạnh đó, bạn hầu như không cần quan tâm đến thủ tục và các công việc cần thực hiện để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đóng gói

Đóng gói hàng hóa là việc làm quyết định tình trạng nguyên vẹn của hàng khi vận chuyển. Đối với những hàng hóa thông thường, các shop có thể đóng gói vào hộp, túi nilon. Tuy nhiên, với hàng nhạy cảm, dễ vỡ như: Đồ sành sứ, thủy tinh, đồ điện tử Trung Quốc,… các đơn vị sẽ yêu cầu shop đóng gỗ, đóng túi chống sốc…

Top 7 đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Order Plus

Order Plus

Order Plus là đơn vị hỗ trợ mua hộ hàng Trung Quốc đã có trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng. Bên cạnh đó, order Plus còn hỗ trợ nhập hàng tận gốc 1688, Tmall, Taobao, Alibaba, Pinduoduo, Xianyu, Aliexpress. 

Order Plus sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng, mua hàng, khiếu nại, kho chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên tại đơn vị nắm rõ các kỹ năng nghiệp vụ như: Tạo tài khoản, đánh giá chất lượng nguồn cung cấp, vị trí hàng hóa, khoảng thời gian hàng về, báo giá sản phẩm,… Bạn có thể liên hệ để nhận được hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp đúng trọng tâm câu hỏi. 

Order Plus mang đến khách hàng chính sách khiếu nại shop chất lượng cao. Với những hàng hóa bị lỗi, hỏng hóc, thiếu sản phẩm, sai sản phẩm, khách hàng chỉ cần chụp ảnh, quay video để nhân viên mua hàng làm tư liệu liên hệ shop. Những đơn hàng bị thất lạc, Order Plus cam kết bồi thường 100% tiền đã thanh toán cho đơn.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ qua các phương thức:

Võ Minh Thiên – Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất

Võ Minh Thiên Logistic là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng nhập hàng, đặt mua và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Đơn vị có đầy đủ công cụ, ứng dụng và website để khách hàng thao tác tạo đơn nhanh chóng, theo dõi đơn hàng hiệu quả. 

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company

Công ty Cẩm Thạch là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng chính ngạch, tiểu ngạch, vận chuyển qua đường bộ, đường thủy và hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị có sẵn nhiều nguồn hàng chất lượng tốt, mức giá ưu đãi để khách hàng tham khảo. Minh bạch về chi phí, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tài khoản quản lý đơn hàng thông minh là những ưu điểm của đơn vị được khách hàng đánh giá cao.

Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics được biết đến là đơn vị nhập hàng Trung Quốc đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị hỗ trợ vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc nhanh chóng, mức giá tốt và nhập hàng chính ngạch đầy đủ giấy tờ, thuế cần thiết. Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên, Giang Huy Logistics là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng, đặc biệt trong những dịp sale lớn trong năm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tổng đài CSKH: 19003304

Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64

Email: [email protected]

Website: https://gianghuy.com

Aliorder

Aliorder

Aliorder là website chuyên đặt hàng Trung Quốc với đa dạng hình thức vận chuyển nhất. Bạn có thể lựa chọn vận chuyển hàng Việt – Trung 2 chiều bằng đường bộ, đường biển và cả đường bay. Chi phí minh bạch, nhân viên chuyên nghiệp và các công cụ đặt hàng, theo dõi đơn hàng thân thiện với người dùng là những điểm mạnh hàng đầu của Aliorder.

Đại Việt – Đơn vị nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Đã có mặt trên thị trường nhập hàng Trung Quốc trên 7 năm, Đại Việt là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến với Đại Việt sẽ được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng chính là một trong những thế mạnh của Đại Việt.

Ali Việt Nam

Ali Việt Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Ali Việt Nam. Đơn vị đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc. Với mức phí vận chuyển ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh chóng, Ali Việt Nam là đơn vị đặt hàng Trung Quốc bạn có thể tin tưởng để trao gửi niềm tin.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tiêu chí lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn nhất 2023. Sử dụng đơn vị mua hộ là cách để bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức nhập hàng. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *