dạy tiếng Anh online

Hình thức học tiếng Anh online hiện đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều học viên quan tâm, lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh online nhưng vẫn còn phân vân chưa biết nên đăng ký học ở đâu thì hãy theo dõi ngay bài viết giới thiệu top 10 nơi dạy tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học dưới đây của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Top 10 nơi dạy tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học

Trung tâm anh ngữ E-talk uy tín và chất lượng hàng đầu

Khi nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên E-talk. E-talk cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh online đa dạng dành cho trẻ em (7 – 15 tuổi) và cả người lớn, người đi làm. Bên cạnh đó, E-talk cũng áp dụng phương pháp TPR trong giảng dạy dựa trên 3 nguyên tắc: học thông qua nghe, học bằng hình ảnh trực quan và học trong môi trường thoải mái, không áp lực.

Các khóa học tiếng Anh online tại Etalk hầu hết là lớp 1 kèm 1. Thông qua đó, học viên sẽ được tương tác tối đa với các giảng viên. Đồng thời, các thầy cô cũng có thể theo dõi quá trình học tập của học viên một cách kỹ càng, chú trọng chỉnh sửa các lỗi sai về phát âm, từ vựng, cấu trúc câu để người học nhanh chóng tiến bộ và đạt được kết quả học tập như mong đợi.

Trung tâm anh ngữ E-talk uy tín và chất lượng hàng đầu
Trung tâm anh ngữ E-talk uy tín và chất lượng hàng đầu

Skype English

Thông qua mô hình giảng dạy tiếng Anh online tiên tiến, hiện đại, Skype English đã giúp hơn 15.000 học viên trên khắp cả nước chinh phục mục tiêu thành thạo tiếng Anh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu, bao gồm nhiều thầy cô Việt Nam, Philippines và bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Lộ trình học tập tại Skype English được xây dựng theo năng lực của từng học viên, nhờ đó giúp người học có thể tiến bộ trong thời gian ngắn. Các khóa học tại Skype English có mức giá khá phải chăng, bên cạnh đó trung tâm còn có chính sách cho phép người học đóng học phí linh hoạt theo thời gian ngắn nhằm trải nghiệm trước khi quyết định theo học dài hạn.

Skype English
Khóa học online tiếng Anh Skype English

Antoree

Trung tâm dạy tiếng Anh online Antoree hoạt động dựa trên mô hình “uber gia sư” nhằm cho phép các học viên kết nối với hệ thống giáo viên trên toàn cầu để chọn ra người phù hợp nhất với mình. Một khóa học ở Antoree thường kéo dài khoảng 4 tháng, học phí sẽ dao động dựa theo giáo viên được lựa chọn.

Khi theo học tiếng Anh online tại Antoree, học viên sẽ được quyền đánh giá chất lượng, cũng như chia sẻ trải nghiệm công khai trên trang web của Antoree sau khi hoàn thành buổi học. Bên cạnh đó, Antoree cũng triển khai chính sách “Cam kết đầu ra – Tặng khóa học thật” nhằm khuyến khích học viên cố gắng học tốt để đạt được kết quả đã đặt ra.

Antoree
Khóa học tiếng Anh trên mạng Antoree

Trung tâm dạy tiếng Anh online IES Education

IES Education là nơi cung cấp khóa học giao tiếp tiếng Anh online IES elearning Communication, chủ yếu hướng đến đối tượng học viên là học sinh cấp 3, sinh viên và người đã đi làm. Mục đích của khóa học này chính là giúp cho học viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời có cơ hội đăng ký khóa ôn tập để lấy các chứng chỉ quốc tế được xác nhận bởi Hội đồng Cambridge.

Trung tâm dạy tiếng Anh online IES Education
Trung tâm dạy tiếng Anh online IES Education

Một số điểm nổi bật của khóa học IES elearning Communication có thể kể đến đó là: sử dụng phương pháp luyện nói trực tiếp DISE nhằm hỗ trợ học viên thành thạo tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn, giáo trình độc quyền được IES nghiên cứu trong 40 năm và được cập nhật liên tục, lộ trình học nhanh nhưng hiệu quả (bao gồm 3 cấp bậc: Beginner – Intermediate 1 – Intermediate 2, mỗi cấp độ kéo dài 45 giờ học).

Topica Native

Topica Native là nơi dạy tiếng Anh online áp dụng phương pháp học L.I.P.E, bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), tiếp đến là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), sau đó luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

Lộ trình học tại Topica Native sẽ được xây dựng dựa trên trình độ cũng như mong muốn, nhu cầu của học viên. Bạn sẽ có cơ hội luyện nói tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ những quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… Ngoài ra, bên cạnh giáo viên bản ngữ, Topica cũng chủ động phân công một giáo viên hướng dẫn đồng hành suốt quá trình học tập cùng bạn.

Topica Native
Khóa học tiếng Anh online Topica Native

VIP English

VIP English cũng là một trung tâm dạy tiếng Anh online đã khá quen thuộc với nhiều học viên. Trung tâm này cung cấp một số chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần cải thiện khả năng tiếng Anh, hoặc trẻ em có nhu cầu học tiếng Anh ngay từ nhỏ, học để luyện thi lấy các chứng chỉ, cùng các chương trình thiết kế riêng dựa trên mong muốn, yêu cầu mỗi học viên.

Tuy nhiên, hiện tại VIP English chưa có chính sách cho học viên học thử miễn phí. Học phí tại trung tâm cũng khá cao, cụ thể khi học với giáo viên Việt Nam, châu Á (Philipines) là 265.000 đồng/giờ, giáo viên châu Âu là 470.000 đồng/giờ và giáo viên bản ngữ là 600.000 đồng/giờ.

VIP English
VIP English

Trung tâm dạy tiếng Anh online Tiếng Anh 123

Tiếng Anh 123 là trang web cung cấp các chương trình học tiếng Anh online từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Hệ thống bài học của Tiếng Anh 123 được đánh giá là khá dễ hiểu, dễ nhớ và đa dạng các loại hình như video, nhạc, audio âm thanh chuẩn.

Chỉ với một chiếc máy tính, smartphone hay máy tính bảng có kết nối Internet là bạn đã có thể tham gia học tập ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, Tiếng Anh 123 cũng cho phép học viên có thể gửi bài cho đội ngũ giáo viên để đánh giá, chấm điểm, sửa bài trực tiếp. Đồng thời, người học cũng có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn, chia sẻ và thi đấu với hơn 2,1 triệu thành viên khác trên website này.

Trung tâm dạy tiếng Anh online Tiếng Anh 123
Trung tâm dạy tiếng Anh online Tiếng Anh 123

Kyna English

Kyna English là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Kyna được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, phù hợp với những học viên độ tuổi từ 4 – 16.

Kyna English áp dụng phương pháp đào tạo 6E nhằm đào tạo toàn diện cho trẻ các kỹ năng tiếng Anh cần thiết như: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, học viên cũng được thử sức học môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh. Ngoài ra, mô hình lớp học đảo ngược tại Kyna cũng khuyến khích và hỗ trợ trẻ phát huy tính chủ động học tập, tự tìm tòi, cũng như ôn luyện ngoài giờ học.

Kyna English
Khóa học Anh Văn online Kyna English

Trung tâm dạy tiếng Anh online Edupia

Edupia là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh online dành cho học sinh lớp 3 – 5. Các khóa học tại Edupia được đánh giá cao nhờ bám sát nội dung sách giáo khoa.

Trung tâm dạy tiếng Anh online Edupia
Trung tâm dạy tiếng Anh online Edupia

Một bài học tiêu chuẩn tại Edupia gồm có: video bài giảng (chịu trách nhiệm bởi đội ngũ giáo viên người bản xứ với trình độ chuyên môn cao, phát âm chuẩn, có khả năng dẫn dắt và kết nối học viên tốt), bài tập thêm (giúp học viên củng cố kiến thức và rèn luyện vững chắc 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết), game (trẻ sẽ được vừa học, vừa chơi thông qua các hoạt động trò chơi vui nhộn, thú vị).

Native Speaker

Mặc dù chỉ mới thành lập gần đây nhưng Native Speaker cũng là một địa chỉ học tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là người Philippines, sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy học tiếng Anh qua skype với giáo viên nước ngoài cho học viên người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Các lớp học tại Native Speaker chủ yếu là lớp nghe nói. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm này khá cao với khóa học ngắn nhất rơi vào khoảng 6.000.000 đồng cho 30 buổi học (mỗi buổi 50 phút) và không có chính sách học thử miễn phí.

Native Speaker
Khóa học tiếng Anh trực tuyến trên mạng Native Speaker

Hy vọng thông tin về top 10 nơi dạy tiếng Anh online được đánh giá cao và khuyến khích học của chúng tôi trong bài viết này đã giúp ích cho các bạn đọc trong quá trình tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh online uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mong rằng bạn sẽ có những giờ phút học tập thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng và gặt hái được kết quả như mong đợi.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *