Các dịch vụ tại SECOM chất lượng và uy tín như thế nào?

An toàn và bảo vệ tài sản là nhu cầu cần thiết của con người trong mọi thời đại, đặc biệt là với sự gia tăng của các tệ nạn xã hội như hiện nay. Hiểu được điều này, SECOM đã cho ra đời những giải pháp an ninh toàn diện, hướng đến sự an tâm tuyệt đối cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các dịch vụ tại SECOM nhé.

Giới thiệu tổng quan về công ty SECOM Việt Nam

Giới thiệu tổng quan về công ty SECOM Việt Nam
SECOM Việt Nam chính thức hoạt động từ năm 2006

SECOM Việt Nam là công ty con của Tập đoàn SECOM Nhật Bản – tập đoàn an ninh hàng đầu thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. SECOM Việt Nam được thành lập năm 2006, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Với chất lượng và uy tín, SECOM đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Tại sao SECOM lại được nhiều người ưa chọn?

Tại sao SECOM lại được nhiều người ưa chọn?
SECOM có mạng lưới 17 chi nhánh và cung cấp đa dạng dịch vụ

SECOM là tập đoàn an ninh hàng đầu thế giới được tin tưởng bởi hơn 3,7 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, SECOM cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp an ninh toàn diện, được các thương hiệu lớn như Highlands Coffee, Hyundai Việt Nam, Lotus Group, Nhà hàng Ussina Aging Beef & Bar,… tin tưởng lựa chọn. SECOM Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ an ninh uy tín, chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

  • Đa dạng dịch vụ: Dịch vụ tại SECOM cung cấp rất đa dạng như giám sát trực tuyến, bảo vệ thường trú, hệ thống camera giám sát, hệ thống quản lý ra vào, quản lý cổng và giải pháp soi hành lý,… nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
  • Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp: SECOM có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến những giải pháp an ninh “đo ni đóng giày”, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến: Kết hợp hoàn hảo giữa con người và công nghệ, SECOM mang đến dịch vụ bảo vệ toàn diện, hiệu quả.
  • Tối ưu chi phí: SECOM giúp bạn nâng cao năng lực bảo vệ, đồng thời giảm thiểu chi phí an ninh nhờ các kế hoạch hiệu quả.

Đánh giá chi tiết các dịch vụ tại SECOM

Với sứ mệnh mang đến sự an tâm và an toàn cho khách hàng, SECOM không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ an ninh đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ tại SECOM mà bạn có thể tham khảo:

SECOM Plus

SECOM Plus
SECOM Plus là dịch vụ báo động chống trộm trực tuyến kết hợp giám sát thông qua CCTV

SECOM Plus là một giải pháp an ninh mới, kết hợp giữa dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của SECOM và hệ thống CCTV của khách hàng. Bằng cách tận dụng hiệu quả từ cả hai hệ thống này, SECOM Plus mang đến một giải pháp an ninh toàn diện, nâng cao tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Điểm nổi bật của SECOM Plus là khả năng tận dụng tối đa hiệu quả của cả hai hệ thống này mà không cần lắp đặt mới.

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến

Là giải pháp an ninh sử dụng cảm biến báo động để cảnh báo người xâm nhập từ bên ngoài mục tiêu khi không có người trực tiếp theo dõi như vào buổi tối hay những ngày nghỉ. Khi phát hiện bất thường, trung tâm điều khiển của SECOM nhận được tín hiệu báo động và nhân viên phản ứng nhanh sẽ được điều đến mục tiêu phát sinh sự cố.

Hệ thống còn có khả năng phát hiện các tình trạng bất thường khác như cảm biến hỏng, mất kết nối đường truyền hoặc khách hàng quên bật hệ thống trước khi ra về nhằm đối ứng kịp thời.

Dịch vụ bảo vệ thường trú

Dịch vụ bảo vệ thường trú
Dịch vụ bảo vệ thường trú 24/7 luôn được kiểm tra định kỳ

SECOM cung cấp dịch vụ bảo vệ thường trú với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo an ninh 24/7 cho khách hàng. Mọi yêu cầu và nhiệm vụ bảo vệ được chỉ thị rõ ràng, đồng thời nhân viên bảo vệ cũng phải khai báo danh sách tư trang mỗi khi đầu và cuối ca trực. Ngoài ra, nhờ vào sự quản lý kết hợp giữa SECOM sở tại và công ty mẹ tại Nhật Bản, mà các dịch vụ tại SECOM Việt Nam luôn được đảm bảo và kiểm tra định kỳ.

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát của SECOM sẽ giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp và hỗ trợ trong việc xác nhận rõ ràng các sự việc bất thường khi phát sinh. Nhờ vào kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, SECOM giúp đưa ra những thiết kế tổng thể cho việc lắp đặt camera một cách chính xác tại các vị trí và góc quan trọng nhằm tăng cường an ninh. Đồng thời, khi có sự cố, đội ngũ kỹ thuật của SECOM sẽ đến kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Hệ thống quản lý ra vào

Hệ thống quản lý ra vào
SECOM cung cấp hệ thống quản lý ra vào thông qua Map View đối với quy mô lớn

Một trong các dịch vụ tại SECOM đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là hệ thống quản lý ra vào. Dịch vụ này là một giải pháp hiện đại, cho phép người dùng xác thực bằng thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt để mở khóa cửa. Thông tin xác thực của người dùng được lưu trữ trong phần mềm, giúp quản lý và xác nhận ai đã vào cửa nào và vào lúc nào.

Hơn nữa, phần mềm còn giúp phân quyền truy cập cho từng cá nhân và đối với các khu vực cần quản lý có quy mô lớn, hệ thống quản lý ra vào của SECOM có thể giám sát tổng thể thông qua công cụ Map View.

Hệ thống quản lý cổng

Hệ thống quản lý cổng của SECOM được thiết kế để kiểm soát việc ra vào của người và phương tiện tại các lối cổng chính của tòa nhà hoặc bãi đậu xe. Các giao thức nhận dạng như thẻ, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt được sử dụng để cho phép ra vào, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng. Ngoài ra, dữ liệu ra vào được lưu trữ và có thể truy xuất, giúp quản lý dễ dàng và nắm bắt thông tin cần thiết khi cần tra cứu.

Cổng dò kim loại, máy soi hành lý bằng tia X

Cổng dò kim loại, máy soi hành lý bằng tia X
SECOM cung cấp máy soi hành lý bằng tia X giúp kiểm tra tư trang và phát hiện các chất cấm

Đây là dịch vụ tại SECOM được đặt tại các lối ra vào để kiểm tra và ngăn chặn việc mang các vật cấm vào khu vực cần bảo vệ. Ngoài ra, SECOM còn cung cấp các thiết bị phù hợp với nhu cầu và quy cách vận hành của khách hàng, đa dạng về kích thước và loại hình như máy cầm tay và máy dạng cổng vòm.

Hệ thống quản lý chìa khóa

Hệ thống quản lý chìa khóa của SECOM giúp cho người dùng quản lý tổng quát từ việc kiểm tra ai đã lấy chìa khóa, xác nhận tình trạng bảo quản của chúng. Hơn nữa, hệ thống còn giúp người dùng giới hạn quyền sử dụng chìa khóa và lưu lại lịch sử lấy, trả chìa khóa. Ngoài ra, người sử dụng có thể sử dụng vân tay hoặc thẻ để mở tủ lấy chìa khóa và hệ thống gửi thông báo qua tin nhắn hoặc email đến người quản lý.

Tóm lại, dịch vụ tại SECOM luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ uy tín. Nếu quý khách đang tìm kiếm giải pháp an ninh toàn diện và đáng tin cậy, hãy liên hệ với SECOM ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *