Khu chợ vải Trung Quốc nổi tiếng

Trung Quốc là một trong những công xưởng sản xuất vải lớn trên thế giới. Nguồn vải từ Trung Quốc đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá cao về sự đa dạng, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Nguồn vải trên thị trường Việt Nam đều được lấy từ các chợ vải nổi tiếng của Trung Quốc. Nếu muốn kinh doanh vải thì bạn nhất định phải biết các khu chợ vải lớn của Trung Quốc mà Stjohnchurchnj chia sẻ ở nội dung bên dưới!

Nhập khẩu vải từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam

Nhập khẩu vải từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam
Nhập khẩu vải từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam

Công xưởng sản xuất vải Trung Quốc có niên đại lâu năm và kinh nghiệm thâm niên từ hàng ngàn năm về trước. Bí kíp gia truyền kết hợp với công nghệ hiện đại và nguồn nguyên vật liệu phong phú, nhân công giá rẻ đã giúp cho Trung Quốc hiện nay trở thành một trong những công xưởng vải lớn nhất của thế giới. Theo thống kê thì nguồn vải tại Việt Nam hiện nay có đến 50% là mua hàng Trung Quốc online.

Trung Quốc nổi tiếng với sự đa dạng về chủng loại vải. Từ lụa cao cấp, phi bóng, thun, jean cho đến kaki hay các dòng vải sợi tổng hợp… Có đến hàng chục loại vải và mỗi loại lại có hàng chục phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp. Các công ty may mặc cao cấp trên thế giới cho đến các thời trang bình dân đều chọn Trung Quốc làm nơi nhập nguồn vải phong phú.

Các khu chợ vải Trung Quốc có thể thỏa mãn được đa dạng các nhu cầu về vải của người tiêu dùng trên toàn cầu. Vải hoa, vải đơn sắc, chất lượng vải bình dân cho đến cao cấp hoặc vải theo xu hướng mới nhất của thị trường… Nguồn vải từ Trung Quốc lại rẻ hơn rất nhiều so với nguồn vải nội địa của Việt Nam.

Nhập khẩu vải từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam sẽ có tiềm năng sinh lời cao. Nên nhập về Việt để phục vụ cho nhu cầu phát triển brand thời trang Việt đang phát triển mạnh hiện nay.

Các loại vải từ Trung Quốc được đánh giá cao

Các loại vải từ Trung Quốc
Các loại vải từ Trung Quốc

Loại vải ren: Vải ren sang trọng, nhiều phân khúc chất lượng và nhiều màu sắc, thiết kế họa tiết phong phú. Dòng vải này tạo nên sự sang trọng, trẻ trung hoặc quý phái, biến hóa khôn lường về phong cách thời trang. Dòng vải này được dùng trong ngành may mặc dành cho thời trang ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Loại vải tơ nhân tạo: Vải tơ nhân tạo cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ mềm mịn, đa dạng màu sắc. Dòng vải này có giá tốt hơn tơ lụa nhưng lại đảm được hiệu quả may mặc và lên form dáng cũng rất đẹp.

Loại vải bằng Kaki: Kaki từ nguồn vải Trung Quốc thường có giá rẻ. Đặc biệt là màu sắc của vải kaki vô cùng đa dạng. Dày dặn, đồ cứng vừa phải, co giãn tốt nên được Việt Nam nhập về với số lượng lớn cho 50% nhu cầu thời trang công sở tại Việt Nam.

Loại vải cotton: Vải cotton cũng là dòng vải chuyên cho đồ công sở được đánh giá cao tại Việt Nam.

Loại vải Jeans: Vải Jeans nhập khẩu từ Trung Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Màu sắc, chất jean đồ mềm cứng lý tưởng. Dòng vải này phù hợp với nhiều ngành may mặc thời trang đồ jean từ tầm trung đến cao cấp tại Việt Nam.

Ngoài ra, Trung Quốc còn nổi tiếng với vải lụa, vải voan, vải đũi và nhiều loại vải thun, gấm…

Những khu chợ vải Trung Quốc nổi tiếng nhất định phải biết

Nguồn vải Trung Quốc cung cấp đa dạng cho nhiều nhu cầu thời trang tại Việt Nam. Thời trang thường ngày, thời trang công sở, các brand thời trang mới của Việt Nam đều có dùng vải Trung Quốc. Đến ngành áo cưới của Việt Nam cũng nhập khẩu vải của Trung Quốc về để gia công đồ cưới. Điều này khẳng định được sự phong phú về vải Trung Quốc cho mọi ngành may mặc của Việt Nam. Muốn kinh doanh vải nội địa Trung nhất định phải biết và trải nghiệm 3 khu chợ vải Trung Quốc này!

Chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại
Chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại tọa lạc trên cung đường thông thương tiện lợi. Nằm đối diện với trường đại học Trung Sơn và giao thông huyết mạch – đường Tân Cảng Tây. Khu chợ vải này thu hút được một lượng lớn khác cần nhập sỉ vải trên toàn thế giới. Vải từ chợ vải Trung Đại được cung cấp đa dạng với hàng chục loại vải thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Tại mỗi phân khúc lại có nhiều màu sắc, họa tiết và mức giá đa dạng. Nếu cần kinh doanh vải và nhập khẩu vải nội địa Trung với số lượng lớn nên tìm nguồn hàng Trung Quốc tại chợ vải này.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung Quốc

Tọa lạc tại đường Tân Cảng Tây thuộc Hải Châu, Quảng Châu, Trung Quốc, khu chợ vải mỏng Quốc tế này đã trở thành điểm đến lý tưởng của những người kinh doanh vải cho thời trang mùa hè và mùa thu.

Chợ vải mỏng quốc tế Trung Quốc cũng cùng cung đường với chợ vải Trung Đại nên thuận tiện để trải nghiệm và mua sắm. Đến hai khu chợ vải này bạn sẽ thoải mái để đánh giá chất lượng vải, giá thành và chọn các đơn vị cung ứng vải tốt nhất.

Chợ vải Đông Hưng

Chợ vải Đông Hưng
Chợ vải Đông Hưng

Khu chợ vải thứ 3 tại Trung Quốc bạn nhất định phải biết là chợ vải Đông Hưng Trung Quốc. Ngoài nổi tiếng với mộc mỹ nghệ và dầu xao, sản phẩm chế biến từ hoa quả thì đây cũng là thiên đường của ngành vải. Màu sắc, chất liệu và họa tiết của vải tại chợ vải Đông Hưng đều vô cùng đa dạng.

Cách nhập sỉ nguồn vải Trung Quốc tận gốc giá rẻ

Sang trực tiếp các chợ vải Trung Quốc

Sang trực tiếp các chợ vải Trung Quốc
Sang trực tiếp các chợ vải Trung Quốc

Sang Trung Quốc và đến trực tiếp 3 chợ vải Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ nhập được nguồn vải giá sỉ, đa dạng loại vải để lựa chọn nhất. Sờ tận tay, nhìn tận mắt nên đánh giá chất lượng vải trực quan. Đặc biệt là có thể tự mình đàm phán về giá vải tốt nhất.

Chỉ cần bạn đảm bảo am hiểu về thị trường vải và xu hướng thời trang vải tại Việt Nam. Cần tìm được các xu thế này mới có thể kinh doanh vải giá sỉ và nhập hàng cho các công ty thời trang may mặc tại Việt Nam.

Đặc biệt là hiểu về thủ tục hải quan, chọn được đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín. Nếu không bạn sẽ mất thời gian và một khoản phí di chuyển, sinh hoạt phí lớn nhưng lại không đảm bảo hàng về nhanh, tắc quan và dễ thất lạc.

Order nguồn vải từ website TMĐT Trung Quốc

Các khu chợ vải Trung Quốc nổi tiếng hiện đều có mặt trên các sàn TMĐT Trung Quốc như trang order hàng Taobao, Tmall, nhập hàng 1688,… Đặc biệt, rất nhiều loại vải độc quyền, họa tiết đẹp, cung cấp giá sỉ với số lượng lớn trên trang TMĐT này đều vô cùng đa dạng. Khi mua hàng Taobao, order hàng Tmall,… bạn có thể đàm phán giá, mua được số lượng lớn với giá sỉ như các chợ vải Trung Quốc. Nhưng hình thức này sẽ vận chuyển nguồn vải về Việt Nam hơi chậm. Một số trường hợp còn có thể thất lạc vải dẫn đến làm gián đoạn công việc kinh doanh và nguồn cung vải của bạn đến đối tác tại Việt Nam.

Nhờ công ty mua hộ vải Trung Quốc nguồn sỉ tận gốc

Nhờ công ty mua hộ vải Trung Quốc nguồn sỉ tận gốc
Nhờ công ty mua hộ vải Trung Quốc nguồn sỉ tận gốc

Không cần sang Trung Quốc bạn vẫn có thể nhờ các công ty nhập hàng hộ đến tận các xưởng sản xuất vải tại Trung Quốc, chợ sỉ hoặc trang TMĐT để mua vải giá gốc với số lượng lớn. Những đơn vị này sẽ đàm phán hộ, thanh toán hộ nguồn vải mà bạn mua. Đặc biệt là đảm bảo mọi thủ tục hải quan, vận chuyển hàng về Việt Nam bằng phương tiện chuyên dụng để về Việt Nam với thời gian sớm nhất.

Nếu muốn trải nghiệm thực tế bạn có thể đến 3 khu chợ vải nổi tiếng của Trung Quốc mà chúng tôi chia sẻ. Hoặc có thể nhờ các dịch vụ mua hộ vải nội địa Trung Quốc để nhập khẩu nguồn vải tận gốc với giá sỉ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, giá tốt để kinh doanh thuận tiện nhất. Hiện nay có rất nhiều công ty nổi tiếng như Cẩm Thạch Company, Aliorder, công ty Võ Minh Thiên Logistics, công ty xnk Đại Dương… đang cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chuyên nghiệp an toàn và nhanh chóng với mức phí rất tốt.

Bài viết chia sẻ về cách nhập nguồn hàng vải cũng như các chợ vải Trung Quốc nổi tiếng về chất lượng và giá. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Chúc công việc kinh doanh vải nội địa Trung Quốc trên thị trường Việt luôn thuận lợi!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *